Đơn vị chuyên kính râm cận tại Việt Nam

Kính râm cận tráng gương

Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2018

star

KÍNH RÂM CẬN TRÁNG GƯƠNG
Đối với dân cận thị thì đã không còn quá xa lạ với 3 chữ “ Kính râm cận” , với họ nó là 1 thứ đồ không thể thiếu mỗi chuyến đi du lịch và những ngày nắng nóng. Trong bộ sưu tập tròng kính râm cận của Nidek những màu sắc nổi bật nhất đó chính là tròng kính râm cận tráng gương. Những chiếc tròng kính râm cận tráng gương sẽ giúp những chiếc kính mát của bạn trở nên thời trang hơn, đẳng cấp hơn và vô cùng sang trọng , thu hút vạn ánh nhìn , toát lên vẻ thần thái ấn tượng nhất.

Hiện nay Vin Eye phân phối 3 loại màu tròng kính râm cận tráng gương : tròng kính râm cận tráng gương vàng, tròng kính râm cận tráng gương bạc tròng kính râm cận tráng gương xanh.
Nhiều bạn sẽ thắc mắc : Liệu lắp tròng tráng gương lên những loại gọng kính râm nào thì hợp?
Vin Eye xin trả lời: Đối với tất cả các màu mắt kể cả là màu mắt không tráng gương thì việc lắp đặt vào các gọng có màu sắc khác nhau đều không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ , mà ngược lại còn SIÊU ĐẸP vì mỗi 1 màu đều làm cho chiếc kính râm cận của chúng ta có 1 nét đẹp khác nhau, và lắp mắt kính râm cận tráng gương thì còn đẹp và nổi bật hơn nữa. Bản thân khách hàng đeo kính râm cận tráng gương luôn thấy mình tự tin và fashion hơn , với lớp bóng như gương giúp cho mình không bị người đối diện nhìn được mắt mình.

Tròng kính râm cận tráng gương Nidek được Vin Eye phân phối độc quyền đến từ cơ sở sản xuất hàng đầu về máy móc và tròng kính tại Nhật Bản, được kiểm duyệt chất lượng theo quy chuẩn ISO nghiêm ngặt về kính thuốc theo quy chuẩn thế giới và quy chuẩn khắt khe riêng của người Nhật.
Giá bán lẻ tròng kính râm cận tráng gương DUPLAS của Nidek Nhật Bản chính hãng là 450k/cặp, cận loạn là 500k/cặp áp dụng cho những khách hàng đã có gọng rồi và cần lắp mắt tráng gương. Việc mua combo kính râm cận bao gồm cả gọng và mắt sẽ rẻ hơn thị trường 50% giá.
Để mua hàng quý khách vui lòng truy cập website : http://kinhramcan.vn hoặc inbox trực tiếp trên fanpage của Vin Eye: https://www.facebook.com/matkinhramcan
Chúc quý khách có những lựa chọn thông thái . Hãy đến với Vin Eye để được những sản phẩm chất lương tốt vì chúng tôi là đơn vị chuyên kính râm cận lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm khi cắt kính râm cận tráng gương xanh hoàn thiện 
Sản phẩm khi cắt kính râm cận tráng gương vàng hoàn thiện 


star

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Phân biệt mắt cận râm nguyên bản và mắt nhuộm màu

Bản Đồ đến Vin Eye shop

Like Fanpage Kính Râm Cận Vin Eye

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *